เครื่องเขียน

การสั่งซื้อปากกาและดินสอจาก Fontoplumo

เขียน โดย Pencil2Pens

ผมชอบหาซื้อดินสอและปากกาแปลก จาก web: Fontoplumo เจ้าของคือคุณ Frank ร้านอยู่ที่ เนเธอร์แลนด์ เค้าอัธยาศัยดีมากครับ เค้าจะมี coupon ส่วนลดให้ด้วยนะครับ ไปสมัครเป็นสมาชิกก่อนนะครับ ปกติจะลด 10% แล้วลดอีก ที่ 21% เพราะเราไม่ต้องเสีย Vat ค่าขนส่งก็ประมาณ150-200 บาท ตามน้ำหนักของสินค้า ใครชอบปากกาหมึกซึมของ Lamy ขอบอกที่นี่ถูกมากจนน่าใจหาย ไม่ต้องรอซื้อสามด้ามแล้วลด 20% ตอนปลายปี

1. เข้าไปที่website แล้วเข้าไปคลิกที่ webshop หรือากดูรายละเอียดอื่นก็ดูในหน้านี้ได้ครับ

สั่งซื้อของจาก fontoplumo 1

เข้าไปที่ website แล้วเลือก webshop

2. พอ click เข้าไปใน workshop ก็จะเจอในหน้าข้างล่างนี้ อยากรู้ว่ามีสินค้าอะไรก็เข้าไป ดูใน categories ก่อนที่เราจะซื้อของให้ไปที่ sign in เพื่อทำการสร้าง account เราและสถานที่จัดส่ง

สั่งซื้อของจาก fontoplumo 3

กดที่ sign in เพื่อเลือก account ของเรานะครับ

 

สั่งซื้อของจาก fontoplumo 2

กรอกข้อมูล เพื่อสร้าง account นะครับ

 

3. เวลาสั่งซื้อ เค้าจะไม่คิดค่าภาษี เราที่21% ก็พูดง่ายลดไป 21% โดยอัตโนมัติ แล้วให้กรอก โค้ดส่วนลดได้เพิ่มอีก 10% ในการสั่งครั้งแรก และลดเพิ่มอีก 5.6%ในครั้งต่อไปครับ

สั่งซื้อของจาก fontoplumo 4

หลังจากสมัครแล้วจะมีปุ่มให้กดcoupon ส่วนลด ก็เลือกดูเอาครับ

 

รหัสส่วนลด
bbblog จะลดครั้งแรก 10%
ส่วน bbblog2, sbrebrown2,gourmetpens จะลด 5.26% ในครั้งต่อไป แต่ก่อนเค้าให้ 10% ตลอดนะครับสงสัย เศรษฐกิจดีเกินเลยลดน้อยลง555

4. หลังจากสั่งแล้วจะมีinvoice บอกราคาและที่อยู่พิพม์ออกมาได้ ผมเสียค่าส่งแค่ 3.95 euro สำหรับการสั่งตามจำนวนสินค้าที่สั่งตามข้างล่างนะครับ ตอนผมซื้อ1 euro ที่ 37 บาทครับ ใช้เวลา 7-10 วันก็มาถึงเมืองไทยนะครับ

สั่งซื้อของจาก fontoplumo 5

จริงมีหลายwebsite ทีผมเข้าไปซื้อนะครับเอาแค่หอมปากหอมคอแค่นี้ก่อนนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมนะครับต้องมีบัตรเครดิตหรือ account paypal ถึงจะสั่งได้นะครับคงไม่มีจ่ายพัสดุปลายทางนะครับ 555

คนรักดินสอและปากกา                                                                                   www.facebook.com/pencil2pen

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ประวัติของผู้เขียน

Pencil2Pens

ผู้ดูแลเว็บไซต์ และนักเขียนประจำเว็บ Pencil2Pens สังคมแห่งการแบ่งปัน และเป็นชุมชนของคนรักดินสอและปากกา ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ หรือบ้านหลังเล็กๆ หลังนี้ของพวกเรา